แพรนด้า เวียดนาม ขยายตลาด PRIMA ART เปิด Brand Corner ใน 2 ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย

15 ก.พ. 24

แพรนด้า เวียดนาม ประกาศความพร้อมในการขยายตลาดแบรนด์ PRIMA ART รูปแบบ Brand Corner Concept โดยเปิดจุดจำหน่ายสินค้า ผ่าน 2 ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือ Authorized Retailer ณ Hai Phong City และ Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม

ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการใน Hai Phong City คือ Kim Quoc Tien ซึ่งเป็นร้านค้าที่จำหน่ายของตกแต่งบ้าน ตั้งอยู่ตรงข้าม AEON Mall, Le Duan Street ของ Hai Phong City เป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ในประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นเมืองท่าและเขตอุตสาหกรรมที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา คุณชนัตถ์ สรไกรติกิติกุล ประธานกรรมการบริหาร แพรนด้า เวียดนาม ได้มอบใบรับรองการแต่งตั้งร้านค้าผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หรือ Authorized Retailer Certificate ให้แก่ Mr. Hoang Duc Quang กรรมการบริษัท KIM QUOC TIEN

สำหรับ Ho Chi Minh City นั้น มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง คือ Miracle Diamond & Jewelry ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องประดับเพชร โดยมีทำเลที่ตั้ง ตรงข้ามตลาด Benh Thanh, No.158 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1  ซึ่งเป็นย่านของนักท่องเที่ยว ที่จะส่งเสริมการตลาดได้เป็นอย่างดี

ในโอกาสนี้ เมื่อ 20 ธันวาคม 2566 คุณปราณี คุณประเสริฐ ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม แพรนด้า ได้มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี แก่ทายาทเจ้าของร้าน Miracle Diamond & Jewelry และ 29 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา  คุณชนัตถ์ สรไกรติกิติกุล ประธานกรรมการบริหาร แพรนด้า เวียดนาม ได้มอบใบรับรองการแต่งตั้งร้านค้าผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หรือ Authorized Retailer Certificate ให้แก่ Mrs. Nguyen Nhiem Mau กรรมการบริษัท Miracle Diamond & Jewelry

แพรนด้า เวียดนาม พร้อมสร้างความแข็งแกร่ง ของแบรนด์ PRIMA ART  เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในย่านเศรษฐกิจสำคัญของประเทศเวียดนาม