PRIMA ART เปิดตัวร้านค้า Stand-Alone ที่ Hung Vuong Plaza เขต 5 โฮจิมินห์ซิตี้ เวียดนาม

12 ต.ค. 23

บริษัทแพรนด้าเวียดนาม กลุ่มธุรกิจค้าปลีก เดินหน้าเปิดจุดจำหน่าย Prima Art แบรนด์งานหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% ชั้นนำ ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้า Hung Vuong Plaza ที่ปรับภาพลักษณ์เป็นจุดหมายปลายทางการช้อปปิ้งแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเขต 5 เมืองโฮจิมินห์ รวมสินค้าและความบันเทิงในคอนเซ็ป Modern Luxury ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

การเปิดสาขาใหม่ของ Prima Art ครั้งนี้ ชูแนวคิดเคาน์เตอร์ค้าปลีก Stand–Alone อย่างเต็มรูปแบบ แยกออกจากร้านจิวเวลรี่ PRIMA เป็นครั้งแรกในประเทศเวียดนาม เพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มองหาของขวัญศิลปะอันทรงคุณค่าและมีความหมาย ซึ่งเป็นเป้าหมายทางการตลาดที่ครอบคลุมกว้างกว่ากลุ่มลูกค้าเครื่องประดับทองคำซึ่งมีรสนิยมเฉพาะ ด้วยพื้นที่จุดจำหน่ายที่ออกแบบสำหรับแบรนด์ Prima Art โดยเฉพาะนั้นสามารถนำเสนอผลงานศิลปะได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ทั้งชิ้นงานหัตถศิลป์ทองคำ รังสรรค์ศิลปะจากแผ่นทองคำแท้ 99.9% และงานประติมากรรมสุวรรณศิลป์ ที่ได้รับการออกแบบโดยศิลปินมืออาชีพ ถ่ายทอดจินตนาการ สู่การรังสรรค์ชิ้นงานที่ประณีต งดงาม โดยคอลเล็คชั่นประกอบด้วย Feng Shui Series เสริมฮวงจุ้ยเพื่อความเป็นสิริมงคล  Lifestyle Series เหมาะแก่การประดับตกแต่งบ้านในไลฟ์สไตล์ใหม่ และ Culture & Heritage Series ถ่ายทอดสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของประเทศเวียดนาม ทุกชิ้นงานออกแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคเวียดนามที่มองหาของขวัญที่มีความหมายอันล้ำค่า และผู้ที่มองหาผลงานศิลปะชิ้นเอกจากทองคำเพื่อนำมาประดับตกแต่งบ้านเพื่อความสวยงาม และความเป็นสิริมงคล

Feng Shui Series
Lifestyle Series
Culture & Heritage Series

ทั้งนี้ ปัจจุบันบริษัทแพรนด้าเวียดนามได้มีการปรับโมเดลธุรกิจค้าปลีก แบ่งเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ PRIMA จำหน่ายผลิตภัณฑ์พรีม่าโกลด์ เครื่องประดับทองคำ 24K 18K และ 9K และผลิตภัณฑ์พรีม่าอาร์ต มี 3 สาขาในโฮจิมินห์และฮานอย และเคาน์เตอร์แบรนด์ Prima Art (Stand–Alone Concept) มี 1 สาขาในโฮจิมินห์ นอกจากนี้มีแผนที่จะขยายตลาดในกลุ่มลูกค้าองค์กรในกลุ่มผลิตภัณฑ์แผ่นภาพทองคำ เพื่อตอบสนองความต้องการของขวัญองค์กรของภาคธุรกิจที่เติบโตในประเทศเวียดนาม