PRIMA ART เปิดตัว Flagship Store แห่งแรกในฮานอยณ ศูนย์การค้า Trang Tien Plaza แหล่งรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

21 ธ.ค. 23

PRIMA ART แบรนด์งานหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว Flagship Store แห่งแรกในเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ณ ศูนย์การค้า Trang Tien Plaza จุดหมายปลายทางการช็อปปิ้งสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

การเปิดตัว Flagship Store ในครั้งนี้ แบรนด์ PRIMA ART ได้นำเสนอการจัดแสดงรูปแบบใหม่ พร้อมอวดโฉมงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ ทั้งชิ้นงานหัตถศิลป์ทองคำที่รังสรรค์จากแผ่นทองคำแท้ 99.9% และงานประติมากรรมสุวรรณศิลป์ ที่ได้รับการออกแบบโดยศิลปินมืออาชีพ ถ่ายทอดจินตนาการ สู่การรังสรรค์ชิ้นงานที่ประณีต งดงาม ภายใต้คอลเล็กชั่นต่าง ๆ  อาทิ Feng Shui Collection สำหรับเสริมฮวงจุ้ยเพื่อความเป็นสิริมงคล Lifestyle Collection เหมาะแก่การประดับตกแต่งบ้านในไลฟ์สไตล์ใหม่  Culture and Heritage Collection ที่ถ่ายทอดสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของประเทศเวียดนาม

นอกจากนี้ยังมี งานหัตถศิลป์ทองคำ The Golden Dragon สัญลักษณ์แห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมอำนาจบารมี ต้อนรับปีมังกรทอง 2024  โดยทุกชิ้นงานได้รับการออกแบบ รังสรรค์เป็นผลงานศิลปะชั้นสูงจากทองคำที่มีความหมายล้ำค่า  เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุข หรือการประดับตกแต่งบ้าน สำนักงาน สวยงาม โดดเด่น และเสริมสิริมงคล

นอกเหนือจาก PRIMA ART แล้ว ลูกค้าสามารถสัมผัสความล้ำค่าของเครื่องประดับแท้ แบรนด์ PRIMA ที่มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบอันประณีต วิจิตรบรรจง ได้ที่ศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ  Lotte Lieu Giai เมืองฮานอย Diamond Plaza Vincom Dong Khoi  และ Hung Vuong Plaza เมืองโฮจิมินห์ เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้